Sữa Chữa Điện Lạnh Bắc Ninh ra đời với mong muốn mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và hạnh phúc cho các gia đình. Chúng tôi cam kết mang đến Khách Hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Sữa Chữa Điện Lạnh Bắc Ninh với sứ mệnh nỗ lực từng ngày trong việc trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa hàng đầu trên thị trường cùng những giải pháp linh hoạt và toàn diện nhất.

Tiêu Chí Hoạt Động

NHỮNG CAM KẾT CỦA Sữa Chữa ĐIỆN DAN DỤNG TẠI NHÀ VỚI KHÁCH HÀNG

Được biết đến là một trong các trung tâm uy tín, lâu đời trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa điện lạnh tại Bắc Ninh sữa chữa điện lạnh Bắc Ninh cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất mà khách hàng có thể chi trả.

– Dịch vụ nhanh chóng, hoàn thành trong 24h
– Miễn phí công kiểm tra và có mặt trong 30p
– Hỗ trợ nhiều quận huyện và cung cấp dịch vụ ngoài giờ theo yêu cầu
– Cam kết bảo hành dài hạn và hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật  thân thiện – năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu, Trung tâm đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, và sự tin yêu từ khách hàng cả trong và ngoài nước. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để Điện Lạnh Bắc Ninh phấn đấu, góp phần đưa Trung tâm trở thành một trong những thương hiệu sửa chữa, bảo trì, cung cấp thiết bị điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điện lạnh với cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng khách trong thời đại hiện nay.

Điện Lạnh Bắc Ninh xem chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi để giúp Trung tâm tồn tại. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả. Luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

  • SỮA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI NHÀ