Bảng mã lỗi Robot hút bụi Ecovacs Deebot mới 2024

Mã lỗi 60 lượt xem

Bảng mã lỗi Robot hút bụi Ecovacs Deebot thực sự cần thiết đối với người dùng Robot hút bụi Ecovacs. Các mã này có thể giúp xác định vấn đề và cung cấp giải pháp khi cần thiết. Việc phát hiện sớm các trục trặc về chân không có thể góp phần kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Do đó, việc kiểm tra và hiểu kỹ các mã lỗi có thể giúp bạn sử dụng robot hút bụi Ecovacs hiệu quả hơn.

Danh sách mã lỗi Robot hút bụi Ecovacs Deebot

Âm thanh báo động Cách khắc phục
Một tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Trục trặc bánh lái. Kiểm tra Bánh xe dẫn động xem có tóc rối hoặc mảnh vụn không và làm sạch.
Hai tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Trục trặc chổi chính. Kiểm tra Bàn chải chính xem có tóc rối hoặc mảnh vụn không và làm sạch.
Ba tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Trục trặc bánh lái Lật robot. Nhấn Bánh xe dẫn động để kiểm tra âm thanh nhấp chuột.
Ba tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. DEEBOT gặp sự cố khi đang làm việc và dừng hoạt động. Loại bỏ các chướng ngại vật theo cách thủ công và khởi động lại DEEBOT.
Bốn tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Trục trặc thùng rác. Tháo Thùng rác và lắp lại đúng cách. Nếu robot vẫn phát ra cảnh báo, vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng.
Năm tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Pin yếu Đặt robot lên Đế cắm để sạc theo cách thủ công.
Sáu tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Trục trặc chổi bên. Kiểm tra Bàn chải bên xem có tóc rối hoặc mảnh vụn không và làm sạch.
Bảy tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. Trục trặc cảm biến chống rơi. Kiểm tra cảm biến chống rơi để tìm bụi và làm sạch.
Tám tiếng bíp Đèn báo trạng thái nhấp nháy ĐỎ. DEEBOT TẮT nguồn trong khi sạc. BẬT nguồn cho robot.
Khác Đèn báo trạng thái nhấp nháy hai lần và tắt sau khi DEEBOT được BẬT nguồn. DEEBOT sắp hết pin. BẬT nguồn cho robot. Đặt robot lên Docking Station theo cách thủ công và sạc.

Bảo trì thường xuyên: Để giữ cho DEEBOT hoạt động ở hiệu suất cao nhất, hãy thực hiện bảo trì và thay thế theo tần suất sau. Một công cụ làm sạch đa chức năng được cung cấp để bảo trì dễ dàng.Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa robot hút bụi Ecovacs có giá thành hợp lí.

Các chế độ làm sạch trên Robot hút bụi Ecovacs

Chế độ làm sạch Robot hút bụi Ecovacs
Chế độ làm sạch Robot hút bụi Ecovacs
  1. Chế độ làm sạch TỰ ĐỘNG: Đây là chế độ được sử dụng phổ biến nhất và phù hợp cho việc vệ sinh hàng ngày. Chế độ làm sạch TỰ ĐỘNG sẽ làm sạch bằng cách sử dụng Mẫu làm sạch được đặt ở bước trước. Mẫu làm sạch ngẫu nhiên là tốt nhất cho thảm. Khi chu trình làm sạch hoàn tất, DEEBOT quay trở lại Docking Station.
  2. Chế độ làm sạch tại chỗ: Chế độ này được áp dụng cho khu vực có nhiều bụi bẩn hoặc bụi bẩn. Ở Chế độ làm sạch tại chỗ, DEEBOT tập trung vào một khu vực cụ thể để làm sạch.
  3. Chế độ làm sạch cạnh: Chế độ này rất tốt để làm sạch các cạnh và góc của căn phòng. Ở Chế độ làm sạch cạnh, DEEBOT làm sạch dọc theo đường viền (ví dụ: tường).
5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button