Nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân [ Báo giá & Tư vấn ]

Dịch vụ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân trên địa bàn thành phố ngày một nhiều và cung đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Hãy cùng Điện Tử IFIX tìm hiểu những nguyên nhân khiến điều hoà cần nạp gas qua bài viết sau.

Điều hoà đang là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong những không gian gia đình hay công ty hiện nay. Những dòng điều hoà này đôi khi cũng cần phải bổ xung thêm gas để có thể làm lạnh tốt hơn.

Thợ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân
Thợ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân

Tại sao lên chọn nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân của Điện Tử IFIX

Điện Tử IFIX là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân. Cửa hàng luôn đem đến những chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau khi nạp gas điều hoà thì nhân viên luôn kiểm tra lại xem điều hoà có hoạt động ngay chưa.

Khi khách hàng liên hệ và có nhu cầu nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân, các kỹ thuật viên của Điện Tử IFX sẽ trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể của máy điều hoà và nêu ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Trong những trường hợp không thể nạp gas điều hoà tại nhà khách hàng, Điện Tử IFIX sẽ đem về cửa hàng để tiến hành kiểm tra chi tiết lại lỗi và đưa ra nguyên nhân khắc phục. Điện Tử IFIX luôn có nhiều ưu đãi về giá cả cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân.

Bảng giá nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân

Nội dung công việc

Đơn giá ( VNĐ )
Nạp gas bổ xung R22

200.000 – 350.000 vnd

Nạp gas bổ xung ( Gas R32 – R410A )

250.000 – 450.000 vnd
Nạp gas hoàn toàn R22

500.000 – 900.000 vnd

Nạp gas hoàn toàn ( Gas R32 – R410A )

700.000 – 1.350.000 vnd

Dịch vụ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân của Điện Tử IFIX

Các cơ sở nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân rất nhiều…. Nhưng địa chỉ cửa hàng của Điện Tử IFIX được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về số lượng lẫn chất lượng. Vậy khi đến với Điện Tử IFIX thì điều hoà của bạn sẽ được cửa hàng nạp gas như thế nào.

Quy trình nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân của Điện Tử IFIX.

  1. Khi đã nhận được cần nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân, kỹ thuật viên sẽ đến. Và kiểm tra xem tình trạng điều hoà của nhà bạn hiện như thế nào, mà khiến điều hoà của bạn hết gas
  2. Sau khi đã tìm được nguyên nhân gây mất gas, nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng lý do mà khiến điều hoà thiếu gas, mất gas. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì nhân viên mới tiến hành quy trình nạp gas.
  3. Nếu chỉ là tình trạng thiếu gas bình thường, thì nhân viên sẽ tiến hành nạp gas ngay tại nhà khách hàng. Tuy nhiên, nếu có các sự cố khác như thủng dàn, thủng ống đồng thì phải tốn thêm chút thời gian để kiểm tra và sử lí sự cố.
  4. Thời gian nạp gas điều hoà và khắc phục sự cố đảm bảo nhanh chóng và không khiến khách hàng phải mất nhiều thời gian. Nếu bị hư hỏng nặng, nhân viên sẽ cung cấp thời gian chi tiết để khắc phục sự cố mà để khách hàng không phải đợi lâu.
Bảng giá nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân
Bảng giá nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân

Cam kết và liên hệ dành cho khách hàng

  • Đáp ứng mức giá tốt nhất cho khách hàng, không bao giờ vượt quá so với mặt bằng chung
  • Báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng muốn nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân
  • Dịch vụ nạp gas có bảo hành: Nếu sau khi nạp gas xong mà chiếc điều hoà vẫn bị hư lỗi cũ, cửa hàng sẽ bảo hành và nạp gas lại cho khách hàng.
  • Đối với những trường hợp sử lí khó, nhân viên cần nhiều thời gian để sửa chữa thì thời gian cam kết từ 2- 4 tiếng

Điện Tử IFIX – Địa chỉ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân uy tín

Nếu như những ưu điểm trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng bạn. Vậy hãy đến với Điện Tử IFIX, cơ sở nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân tốt nhất. Đến đây, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Được đầu tư với trang thiết bị nạp gas chất lượng, đảm bảo an toàn tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ nhân viên nạp gas chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, những chế độ hậu mãi sau khi điều hoà được bảo hành cũng vô cùng đảm bảo.

Địa chỉ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân uy tín, chất lượng và giá rẻ, hãy nhanh chân tìm đến các chuyên gia của Điện Tử IFIX trình độ cao. Có kinh nghiệm nâu năm về lĩnh vực điện lạnh. Tại đây, chúng tôi đáp ứng cho khách hàng quy trình và dịch vụ nạp gas điều hoà với giá cả phải chăng.

Điện Tử IFIX không chỉ nhận nạp gas điều hoà tại Thanh Xuân, mà còn bảo dưỡng điều hoà tại Thanh Xuân hay sửa chữa điều hoà cho tất cả những khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội.

5/5 - (2 bình chọn)
Call Now Button