Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Bosch Tại Nhà Từ 200k

Sửa bếp từ 89 lượt xem

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sữa bếp từ Bosch tại nhà uy tín,giá tốt thì đừng chần chừ gì nữa.Hãy gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại 0978.964.980,với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch tại các tỉnh như Hà Nội,Hồ Chí Minh.

Trung tâm Sửa Chữa Điện Tại Nhà luôn mang đến khách hàng những dịch vụ sửa chữa,bảo hành bếp từ Bosch uy tín với giá tốt,có mặt trong thời gian từ 2 đến 3 giờ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.

Sửa bếp từ Bosch với những lỗi thường gặp.

Bếp từ Bosch hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ vì giá thành hợp lí,mà các sản phẩm bếp từ đến từ thương hiệu Bosch còn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm với độ bền cao.Nhưng đôi khi sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài,không được bảo dưỡng và sửa chữa đều đặn dẫn đến những lỗi thường gặp như sau:

  • Sửa bếp từ Bosch bị nổ cầu trì
  • Bếp từ không lên nguồn do giây bị đứt.
  • Sửa chữa bếp từ Bosch bị hở mạch,ngắn mạch
  • Bếp từ Bosch không nóng,thức ăn không chín đều
  • Sửa bếp từ Bosch bị hỏng cảm biến

Trên đây là một trong số những lỗi thường gặp của bếp từ Bosch mà nhiều khách hàng gặp phải.Khi gặp phải những lỗi trên thì nếu bạn không phải một người am hiểu về bếp từ,hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi để có thể nhận được một chế độ sửa bếp từ Bosch tại nhà uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Bosch tại nhà
Dịch vụ sửa chữa bếp từ Bosch tại nhà

Quy trình sửa chữa bếp từ Bosch của Sửa Điện Tại Nhà.

Nếu bạn lựa đã lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ Bosch của chúng Sửa Điện Tại Nhà thì bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn,ngoài ra chúng tôi cũng đem đến cho bạn một quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước như sau:

Bước 1 :

Khi đã tiếp nhận được thông tin khách hàng thông qua số Hotline của công ty,nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin về lỗi sản phẩm khách hàng gặp phải,sau đó lên lịch hẹn khách hàng thời gian qua sửa chữa.

Bước 2 :

Lựa chọn kĩ thuật viên đủ kinh nghiệm đến nhà khách hàng kiểm tra tổng quan( không mất chi phí ),sau đó nêu ra những lỗi gặp phải của sản phẩm mà đưa ra báo giá chi tiết vơi khách hàng.

Bước 3:

Khi hai bên đã thống nhất được giá cả thì kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa,khi khắc phục hoàn toàn những lỗi của sản phẩm thì sẽ tiến hành bàn giao đến với khách hàng.

Bước 4:

Vệ sinh xung quan không gian sửa chữa là bước cuối cùng để đảm bảo trả lại một không gian sạch sẽ và gọn gàng nhất đến với khách hàng.

=> Sửa bếp từ Hitachi

=> Sửa bếp từ AEG

Bảo hành bếp từ Bosch tại nhà

Mã lỗi bếp từ Bosch phổ biến hiện nay.

Mã lỗi Nguyên nhân Giải pháp
F2 Các thiết bị điện tử đã quá nóng, dẫn đến việc tắt bếp điện tương ứng. Tắt thiết bị của bạn và chờ cho nó nguội. Sau đó chạm vào bất kỳ biểu tượng nào và vấn đề sẽ biến mất.
F4 Máy quá nóng và luôn tắt tất cả các bếp điện Đợi thiết bị của bạn nguội. Sau đó chạm vào bất kỳ biểu tượng nào.
F5 Có dụng cụ nấu ăn còn nóng ở khu vực bảng điều khiển. Điều này không bao giờ nên xảy ra và là dấu hiệu của quá nóng Lấy dụng cụ nấu ra khỏi khu vực bảng điều khiển. Sau đó đợi vài giây. Điều này sẽ cho nit của bạn thời gian để tự động sửa lỗi và sửa bất kỳ lỗi nào.
F1/F6 Bếp điện đã được tắt để bảo vệ bề mặt làm việc do quá nóng. Chờ cho đến khi bếp nguội rồi bật lại.
F8 Đĩa hâm đã hoạt động trong thời gian dài mà không bị gián đoạn Kiểm tra và tắt chức năng tự động tắt an toàn trên bếp của bạn.
E9000/ E90 10 Có lỗi ở điện áp nguồn. Nó phải nằm ngoài phạm vi hoạt động bình thường. Hãy liên hệ với kỹ thuật viên bếp từ của bạn.
0400 Bếp nấu không được kết nối đúng cách Kiểm tra kết nối nguồn với bếp từ của bạn.

Địa chỉ sửa bếp từ Bosch uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ Bosch uy tín,chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ sửa chữa,bảo hành bếp từ Bosch với giá thành hợp lí hàng đầu thị trường hiện nay.Khi khách hàng đến với chúng tôi còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Bảo hành lên đến 3 tháng
  • Kiểm tra lỗi sản phẩm không mất phí
  • Có mặt trong thời gian sớm nhất từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng
  • Có nhiều ưu đãi hàng tháng khác nhau
5/5 - (11 bình chọn)
Call Now Button