Sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp » Bảo Hành Và Vệ Sinh »

Sửa lò vi sóng 70 lượt xem

Lựa chọn được một dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp chất lượng,giúp quy trình sửa chữa được diễn ra thuận lợi.Tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Hãy cũng theo dõi bài viết dưới này của chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Quận Gò Vấp,uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Những ưu điểm của dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp của chúng tôi.

Hiện nay,việc lựa chọn được một dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng.Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lò vi sóng tại Quận Gò Vấp,chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các lỗi của lò vi sóng mà bạn gặp phải.Ngoài ra,chúng tôi cũng còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

Địa chỉ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp
Địa chỉ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp

Linh kiện sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp chất lượng,đầy đủ nguồn gốc

Tất cả các dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp của chúng tôi đều công khai ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của các linh kiện trong cửa hàng.Cam kết là linh kiện chất lượng,chính hàng và có mức độ tương thích hoàn toàn đối với lò vi sóng của khách hàng.

Ngoài ra,trên thị trường hiện nay cũng tràn làn những mẫu linh kiện kém chất lượng.Vì thế,việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Quận Gò Vấp uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng,mà còn làm giảm giá thành và thời gian đi lại của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp,đội ngũ kỹ thuật am hiểu chi tiết từng loại linh kiện có trong lò vi sóng.Từ đó giúp các bạn lựa chọn được những linh kiện phù hợp nhất đối với lò vi sóng của bạn.

Chế độ bảo hành chất lượng.

Mục tiêu của dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp của chúng tôi là đồng hành lâu dài đối với khách hàng.Hiểu được điều đó,chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những chế độ bảo hành linh kiện lên đến 12 tháng và đi kèm nhiều dịch vụ chất lượng.

Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,dịch vụ sửa lò vi sóng tại Quận Gò Vấp uy tín của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lí nhất.Giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhất có thể.

=> Giá sửa lò vi sóng

=> Sửa lò vi sóng Quận 12

Đảm bảo sửa chữa tất cả vấn đề của lò vi sóng tại Quận Gò Vấp

Sửa Điện Tại Nhà chúng tôi luôn khiến những khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp yên tâm.Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,đội ngũ kỹ thuật có thể sửa lí được tất cả các lỗi từ cơ bản đến phức tạp.Đảm bảo lò vi sóng của bạn hoạt động như mới trong thời gian dài sau khi sửa chữa.

Ngoài ra,dịch vụ sửa chữa lò vi sóng của chúng tôi cũng đảm bảo sự nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.Do đó,những khách hàng cần sửa lò vi sóng tại Quận Gò Vấp sẽ không cần lo lắng về thời gian sửa chữa.Chúng tôi luôn cam kết sửa chữa lò vi sóng của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp
Dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp

Sửa Điện Tại Nhà – Dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp uy tín nhất.

Ngoài những dịch vụ sửa đồ gia dụng,chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp  uy tín,giá rẻ.Với nguồn linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sharp,Panasonic,Bosch,Samsung vv….

Khi bạn đến với chúng tôi,chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.Ngoài ra,chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm với mức giá thành thấp hơn thị thị trường.Thời gian sửa lò vi sóng nhanh chóng trong vòng 24 tiếng,đảm ảo không gián đoạn công việc hay những bữa ăn của các gia đình.

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi,thì không chỉ nhận được mức giá ưu đãi mà còn rất nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm.Bên cạnh đó,đội ngũ tư vẫn luôn túc trực 24/24 để có thể giải đáp được bất kỳ những thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp

Linh kiện Giá (VNĐ)
Thay cục sóng (đối với lò phím) 450.000đ – 650.000đ
Thay cục sóng (đối với lò inverter) 850.000đ – 1.200.000đ
Sửa board (lò phím) 450.000đ – 750.000đ
Sửa board (Inverter) 700.000đ – 1.000.000đ
Thay cầu chì 150.000đ – 250.000đ
Thay Timer 350.000đ – 550.000đ
Sơn + xử lý rỉ sét 250.000đ – 400.000đ
Lá chắn sóng 150.000đ – 250.000đ
Moter đĩa 250.000đ – 450.000đ
Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng 150.000đ – 350.000đ
Thay vỏ lò vi sóng 350.000đ – 650.000đ
Biến áp 350.000đ – 650.000đ
Tụ lò vi sóng 150.000đ – 400.000đ

Trên đây là một số thông tin và bảng báo giá chi tiết về dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Gò Vấp của chúng tôi.Nếu bạn quan tâm hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Call Now Button