Sửa máy lạnh Quận 8: Kỹ Thuật Viên Giỏi

Sửa máy lạnh 30 lượt xem

Điện Tử IFIX là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 8 uy tín và chất lượng. Vậy khi đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Quận 8 của trung tâm thì có những lợi ích gì? Hôm nay Điện Tử IFIX sẽ cùng các bạn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8

Địa bàn Quận 8 là nơi được đánh giá là rất phát triền và là khu đông đúc dân cư nhất nhì của thành phố. Chính vì điều này, ở đây có rất nhiều những loại hình dịch vụ sửa chữa đa dạng và phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8, vậy dịch vụ này có lợi ích gì cho khách hàng ?

Số lượng cửa hàng nhiều và đa dạng

Trên địa bàn Quận 8 hiện nay kinh tế phát triển ngày càng mahj mẽ, đi theo đó là rất nhiều loại hình dịch vụ phát triển mạnh mã. Trong đó cũng có dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8. Ở đây hiện nay có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa máy lạnh để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Mỡi một cửa hàng đều có những chế độ dịch vụ riêng khi hoạt động, nhưng tất cả đều chung một mục đích là cung cấp cho mọi khách hàng ưu điểm tốt nhất đó là sửa an toàn, nhanh và chất lượng.

Thợ sửa máy lạnh Quận 8
Thợ sửa máy lạnh Quận 8

Dịch vụ sửa máy lạnh phong phú

Khi bạn đến với dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8, bạn sẽ không chỉ là nhu cầu sửa chữa máy lạnh khi bị hỏng. Mà còn có thế đi kèm một số dịch vụ khác tại các cửa hàng như vệ sinh máy lạnh, nạp gas, di chuyển máy lạnh,…

Bên cạnh đó, tại những cửa hàng này còn có rất nhiều các loại máy lạnh có kích thước, thương hiệu và các mẫu thiết kế khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt, đảm bảo

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8, các bạn không phải quá lo lắng hay băn khoăn về chất lượng dịch vụ này. Bởi ở đây có rất nhiều cửa hàng sửa máy lạnh uy tín, làm việc nhiều năm và có nhiều khách hàng xung quanh và ngoài Quận.

Hơn thế nữa, những kỹ thuật viên ở đây đều là chuyên viên sửa chữa máy lạnh, có rất nhiều năm trong linh vực sửa chữa. Do đó các mẫu máy lạnh của bạn dù to hay nhỏ đều được nhân viên của chúng tôi khắc phục sự cố ổn thoả.

Thêm vào đó những nhân viên của trung tâm còn nhiệt tình và thân thiện với khách hàng, giúp khách hàng có thể trò chuyện và đưa ra những mục đích sửa chữa.

Giá cả cạnh tranh thị trường

Mặc dù Quận 8 là nơi phát triển sầm uất như vậy, nhưng các cửa hàng dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8 đều có giá thành phù hợp. Tuỳ vào sự cố của máy lạnh mà sẽ có mức giá phù hợp. Tuy nhiên so với tất cả các cửa hàng dịch vụ sửa máy lạnh ở các nơi khác thì giá cả ở đây được đánh giá là phù hợp túi tiền khách hàng.

Dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8
Dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8

Điện Tử IFIX – Chuyên sửa máy lạnh Quận 8 uy tín và chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa máy lạnh Quận 8 nhưng để tìm được một cửa hàng sửa chữa máy lạnh uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh thì là điều không hề dễ dàng. Trong đó có cửa hàng dịch vụ sửa máy lạnh của Điện Tử IFIX.

Điện Tử IFIX là cửa hàng sửa chữa lớn, lâu năm và hiện đang phát triển tại Quận 8. Điện Tử IFIX có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ và nhiệt tình. Luôn luôn lấy chữ tín và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Bởi vậy cửa hàng của chung tôi đã đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khách tại nhà như nạp gas, vệ sịnh máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, lắp đặt …. Hơn nữa giá cả phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

Bảng giá sửa máy lạnh Quận 8 mới nhất 2024

Dịch vụ

ĐVT Đơn Giá(Vật tư+Công)
vệ sinh máy lạnh Máy

150.000 -200.000 VND

Vệ sinh máy lạnh âm trần

Máy 350.000 – 550.000 VND
Sửa máy lạnh chảy nước Máy

250.000  – 450.000 VND

Bổ sung gas máy lạnh R22

Máy 150.000  – 250.000 VND
Bổ sung gas máy lạnh R32/r410a Máy

150.000  – 350.000 VND

Nạp gas hoàn toàn R22(1-2,5HP)

Máy 550.000  – 750.000 VND
Nạp gas hoàn toàn R32/R410a(1-2,5HP) Máy

650.000  – 950.000 VND

Thay cảm biến nhiệt

Cái 450.000  – 550.000 VND
Thay bộ khởi động block Cái

450.000  – 650.000 VND

Sửa boar mạch máy lạnh mono(1 -2,5 HP)

Cái

550.000  – 950.000 VND

Lưu ý: Giá sửa máy lạnh Quận 8 chưa bao gồm 10% VAT

Bảng giá sửa máy lạnh Quận 8
Bảng giá sửa máy lạnh Quận 8

Quy trình sửa máy lạnh Quận 8 của Điện Tử IFIX

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8 tại nhà, Điện Tử IFIX chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa cho khách hàng theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa máy lạnh hay thay thế máy lạnh mới thì hãy liên hệ với Điện Tử IFIX qua số điện thoại 0375 437 402. Hoặc gửi thông tin về emai: suadiendandung24h@gmail.com
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp một cách nhanh và sớm nhất. Cam kết đúng với thời gian mà khách hàng đã yêu cầu trước đó.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy, tư vẫn cho khách hàng những lỗi hư hỏng và đưa ra giải pháp cần sửa chữa cùng với chi phí dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sửa máy lạnh Quận 8.
  • Bước 4: Sau khi đã sửa chữa máy lạnh xong, kỹ thuật sẽ để khách hàng thử kiểm tra lại máy xem đã đáp ứng đủ độ lạnh. Nếu không có vẫn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí sửa chữa cho nhân viên của trung tâm.
  • Bước 5: Nếu trong thời gian máy lạnh đang được bảo hành, có vấn đề gì hư hỏng hay tái phát lại bệnh cũ thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Nhân viên chúng tôi sẽ đến và sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Trên đây là bài viết chi tiết về những lợi ích của dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8. Bên cạnh đó còn có những cửa hàng sửa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng của Điện Tử IFIX. Các bạn hãy tham khảo thêm và liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu mua máy lạnh hay sửa chữa máy lạnh Quận 8.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button