Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch uy tín lấy luôn

Sửa máy rửa bát 69 lượt xem

Tại đây,chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà uy tín với mức giá thành tốt,đi kèm nhiều ưu đãi đến với khách hàng.Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa bát Bosch,chúng tôi cam kết sửa tất cả các model máy rửa bát đến từ thương hiệu Bosch trên thị trường.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch chuyên nghiệp,lấy ngay

Sửa Điện Tại Nhà là lựa chọn tốt nhất, đáng tin cậy nhất của bạn để bảo trì và sửa máy rửa bát Bosch. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được nhà sản xuất đào tạo có thể bảo trì,sửa chữa tất cả các dòng máy rửa bát của Bosch hiện nay.

Chúng tôi có quyền truy cập vào các bộ phận sửa chữa chính hãng của nhà sản xuất để hoàn thành việc sửa chữa máy rửa bát Bosch được đảm bảo một cách chính xác.Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị trên toàn quốc để phục vụ bạn.

Kỹ thuật viên của Sửa Điện Tại Nhà có trung bình 5 năm kinh nghiệm sửa máy rửa bát Bosch. Trên thực tế, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều máy rửa bát trong năm qua. Bạn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên đáng giàu kinh nghiệm của chúng tôi để sửa chữa máy rửa bát Bosch của bạn.

Sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội
Sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội

Mã lỗi máy rửa bát Bosch và cách khắc phục:

Mã lỗi Nguyên nhân Cách khắc phục
E0 Không có mã lỗi nào được ghi lại Không có vấn đề thành phần nào được phát hiện. Mã E0 này được hiển thị khi không có mã lỗi nào được ghi lại.
E1 Vấn đề sưởi ấm Kỹ thuật viên dịch vụ thường cần chẩn đoán và sửa chữa lỗi hệ thống sưởi vì việc tiếp cận lò sưởi đòi hỏi phải tháo bồn rửa chén.
E2 Cảm biến nhiệt độ bị lỗi Kỹ thuật viên dịch vụ thường cần chẩn đoán và sửa chữa sự cố cảm biến nhiệt độ vì việc truy cập cảm biến yêu cầu phải tháo bồn rửa chén.
E3 Không đổ đầy Nếu van ngắt cấp nước cho máy rửa chén mở hoàn toàn mà máy rửa chén vẫn không đổ đầy, hãy tắt nguồn cấp nước, rút ​​phích cắm của máy rửa bát, ngắt kết nối đường cấp nước và kiểm tra xem màn hình ở van cấp nước có bị tắc hay không.
E4 Công tắc nước bị lỗi Kỹ thuật viên dịch vụ thường cần chẩn đoán và sửa chữa sự cố công tắc nước vì việc truy cập vào cảm biến yêu cầu phải tháo bồn rửa chén.
E5 Đổ tràn Rút phích cắm của máy rửa bát hoặc tắt cầu dao trong nhà để ngắt nguồn điện.
E6 Cảm biến Aqua bị lỗi Cảm biến nước phát hiện mức độ bẩn của nước trong máy rửa chén. Kỹ thuật viên dịch vụ thường cần chẩn đoán và sửa chữa sự cố cảm biến nước.

Trên đây là bảng mã lỗi của máy rửa bát Bosch,bảng này mục đích chỉ để tham khảo dành cho đôi ngũ kỹ thuật.Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sửa máy rửa bát Bosch,hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà
Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà

Sửa máy rửa bát Bosch với các lỗi phổ biến hiện nay.

Từ chu trình rửa kéo dài đến các vấn đề thoát nước, nhiều vấn đề khác nhau có thể khiến máy rửa bát của bạn không mang lại kết quả chất lượng như mong đợi.Chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân và tìm ra giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đây là một số vấn đề phổ biến về máy rửa bát Bosch mà chúng tôi thường sửa chữa:

  • Sửa máy rửa bát Bosch không làm sạch bát đĩa: Khi bát đĩa không được làm sạch đầy đủ, nguyên nhân có thể là do cần phun bị tắc, cụm máy bơm bị mòn, cánh quạt rửa có vấn đề hoặc bộ phận làm nóng bị cháy.
  • Sửa máy rửa bát Bosch kêu vo vo rồi tắt: Điều này thường có nghĩa là động cơ đã bị hỏng và cần được thay thế. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem trường hợp này có xảy ra không và sau đó cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát.
  • Chu trình rửa mất quá nhiều thời gian: Nếu máy rửa chén của bạn chạy quá lâu, có thể bộ điều chỉnh nhiệt hoặc bộ hẹn giờ/điều khiển bị lỗi. Các chuyên gia dịch vụ máy rửa chén của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố cho bạn.
  • Máy rửa bát không đổ đầy nước: Nếu máy rửa chén của bạn không nhận được nước, nó có thể có van điện từ đầu vào nước bị lỗi, van bị hỏng, công tắc phao tràn bị kẹt hoặc bị lỗi hoặc bảng điều khiển/hẹn giờ bị trục trặc. Chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ vấn đề nào trong số này!
  • Sửa máy rửa bát Bosch không xả nước: Nếu nước trong máy rửa chén của bạn không xả ra, thủ phạm phổ biến nhất là đường thoát nước bị tắc, bộ điện từ thoát nước bị mòn hoặc cánh quạt thoát nước bị hỏng.
  • Sửa máy rửa bát Bosch bị rỉ nước: Sử dụng quá nhiều hoặc xà phòng không tương thích là thủ phạm chính gây rò rỉ. Tuy nhiên, các miếng đệm cửa, miếng đệm từ bồn tắm đến động cơ hoặc cụm tay phun bị mòn có thể là nguyên nhân. Cụm máy bơm/động cơ bị rò rỉ cũng có thể là vấn đề.

Nói cách khác, nếu máy rửa bát của bạn không hoạt động bình thường, mỗi triệu chứng có thể ám chỉ nhiều nguyên nhân khác nhau.Hãy liên hệ dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch để kiểm tra thiết bị của bạn là cách chắc chắn nhất để có được chẩn đoán tích cực và cách khắc phục hiệu quả.

Địa chỉ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội:

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các thương hiệu và mẫu mã lớn, trong đó có Bosch, sự hiểu biết của kỹ thuật viên của chúng tôi về những chiếc máy rửa bát Bosch này gần như không ai sánh bằng. Nếu bạn đang tìm dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch uy tín,giá rẻ.Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây để được nhận nhiều ưu đãi và chế độ dịch vụ tốt nhất:

  • Địa chỉ: Số 219 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0375 437 402
  • Email: suadiendandung24h@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button