Sửa nồi cơm điện Quận 10 » Kỹ thuật sửa tại nhà

Sửa nồi cơm điện 50 lượt xem

Bạn đang cần tìm một địa chỉ để sửa nồi cơm điện Quận 10 ? Để sữa chữa chiếc nồi cơm điện đang bị sự cố của bạn, Điện Tử IFIX là đơn vị chuyên sửa chữa nồi cơm điện tại Quận 10 uy tín, giá tốt.

Hãy đến với dịch vụ sửa nồi cơm điện Quận 10 của cửa hàng! Điện Tử IFIX là một đội ngũ chuyên viên sửa chữa kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sửa chữa tất cả những lỗi gặp phải trên nồi cơm điện. Cửa hàng cam kêt mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và giá tốt.

Điện Tử IFIX nhận sửa chữa tất cả các dòng nồi cơm điện khác nhau.

Thợ sửa nồi cơm điện Quận 10
Thợ sửa nồi cơm điện Quận 10

Những lỗi hay gặp khi sửa nồi cơm điện Quận 10

Nồi cơm điện hiện nay là sản phẩm được sử dụng trong các gia đình, quán ăn hay nhà hàng. Nhưng trong gia đình mỗi người đều sử dụng với nhiều chủng loại và mẫu mã nồi cơm điện khác nhau. Được sử dụng phổ biến như thế, nhưng khi nồi cơm điện bị hỏng thì không phải ai cũng sửa được.

Đối với một số lỗi nhỏ chúng ta có thể tự sử lí tại nhà. Tuy nhiên, có những sự cố chúng ta phải đem đến những địa chỉ sửa nồi cơm điện Quận 10 uy tín. Vậy những lỗi thường gặp ở nồi cơm điện là gì?

  • Sửa nồi cơm điện không vào nguồn: Nếu nguồn điện gặp sự cố, nồi cơm có thể ngừng hoạt động đột ngột, thậm chí không khởi động được.
  • Nồi cơm tự nhảy nút khi chưa chín: Khi nắp nồi cơm không đậy chặt, sự biến động của hơi và nhiệt độ bên trong nồi có thể không được duy trì ổn định, ảnh hưởng đến quá trình nấu cơm.
  • Nồi cơm bị cháy đít nồi: Lớp chống dính trên nồi giúp tránh cơm bám vào và giúp việc lấy cơm sau khi nấu trở nên dễ dàng. Nếu lớp chống dính bị mất, cơm khi nấu có thể dễ bị khê hoặc cháy.
  • Sửa lỗi có nguồn vào nhưng không báo điện: Đèn trên nồi cơm thường được tích hợp để chỉ ra trạng thái vận hành của máy. Nếu bộ phận này gặp sự cố, khi cắm điện, đèn hiển thị có thể không hoạt động.

Trên đây là một trong số rất nhiều lỗi khác nhau của các dòng nồi cơm điện. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa nồi cơm điện Quận 10 của Điện Tử IFIX thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0375 437 402 để được tư vấn và báo giá.

Địa chỉ sửa nồi cơm điện Quận 10 uy tín,chất lượng

Là Quận ở khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 sở hữ mật độ dân số nhiều,dân trí cao. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng nồi cơm điện và địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa nồi cơm điện Quận 10 cũng xuất hiện nhiều.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa nồi cơm điện Quận 10 uy tín, chất lượng. Trong đó, Điện Tử IFIX là một trong những địa chỉ sửa nồi cơm điện uy tín và chất lượng. Dịch vụ tốt nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

Khi đến với Điện Tử IFIX, không những nhận được sự chăm sóc đặc biệt khi đến cơ sở nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì về nồi cơm điện,… có thể liên hệ với trung tâm trực tiếp qua trang Web: suadientainha.com.vn để được tư vấn chi tiết:

Bảng giá sửa nồi cơm điện Quận 10
Bảng giá sửa nồi cơm điện Quận 10

Bảng giá sửa nồi cơm điện Quận 10

Stt

Nội dung sửa chữa ĐVT Điện Cơ Điện Tử Công Nghiệp
1 Vệ sinh nồi Cái 120.000 250.000

250.000

2

Lỗi liên quan cảm biến Cái 150.000 250.000  
3 Lỗi liên quan bo mạch Cái   Khoản 400.000

Khoản 500.000

4

Bị vào nước Cái 200.000 Khoản 600.000 Báo giá
5 Khắc phục hỏng điện dây Cái 150.000 150.000

150.000

6

Thay linh kiện Cái 180.000 Báo giá

Báo giá

Phía trên là bảng giá tham khảo một số lỗi nồi cơm điện thường gặp. Giá chính xác và chi tiết sẽ được kỹ thuật kiểm tra tại nhà và báo giá chi tiết đến với khách hàng.

Những ưu điểm khi sửa nồi cơm điện Quận 10

Với những ưu điểm nổi bật ở khu vực trung tâm thành phố, khách hàng nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì về nồi cơm điện. Chỉ cần liên hệ với trung tâm sửa nồi cơm điện Quận 10 của Điện Tử IFIX. Chỉ trong thời gian 1 tiếng trở lại khi nhận được cuộc gọi, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để tiến hành sửa chữa.

Đối với những chiếc nồi cơm điện công nghiệp, hoặc không có thời gian. Bạn có thể liên hệ với Điện Tử IFIX qua số điện thoại hoặc qua Website của trung tâm. Cơ sở sửa chữa nồi cơm điện Quận 10 sẽ ngay lập tức điều nhân viên đến để sử lí sự cố.

Bạn đừng quá lo lắng về giá thành của dịch vụ sửa nồi cơm điện tại nhà. Đối với những loại nồi khác nhau, những lỗi cần sửa chữa, thay linh kiện cần đổi mới khác nhau. Mà khách hàng sẽ trả số tiền phù hợp nhất.

Các quận mà Điện Từ IFIX đang cung cấp dịch vụ:

DV sửa nồi cơm điện Quận 1

DV sửa nồi cơm điện Quận 2
DV sửa nồi cơm điện Quận 3

DV sửa nồi cơm điện Quận 4

DV sửa nồi cơm điện Quận 5

DV sửa nồi cơm điện Tân Bình
DV sửa nồi cơm điện Quận 7

DV sửa nồi cơm điện Quận 8

DV sửa nồi cơm điện Quận 9

DV sửa nồi cơm điện Quận 12
DV sửa nồi cơm điện Thủ Đức

DV sửa nồi cơm điện Bình Thạnh

Bài viết trên đây chủ yếu cung cấp những thông tin tổng quan về dịch vụ sửa nồi cơm điện Quận 10, đồng thời cũng giới thiệu địa chỉ sửa chữa nồi cơm điện Quận 10 uy tín. Vui lòng truy cập Website: suadientainha.com.vn để tìm hiểu chi tiêt.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button