Sửa quạt Mitsubishi LV16 RV tại nhà uy tín

Sửa quạt điện 72 lượt xem

Việc lựa chọn được một đơn vị sửa quạt Mitsubishi tại nhà chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn yên tâm và tiết kiệm được nhiều chi phí. Bài viết hôm nay sẽ hưỡng dẫn bạn nhận biết được dịch vụ sửa chữa Mitsubishi uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Các lỗi thường gặp khi sửa quạt Mitsubishi tại nhà

Để phục vụ nhu cầu làm mát của mọi gia đình vào mùa hè, quạt cây Mitsubishi phải hoạt động hết năng xuất hằng ngày. Chính vì thế, đôi khi quạt có thế gặp phải một vài sự cố khiến quạt không sử dụng được. Điều lúc này bạn cần làm là đưa quạt đến dịch vụ sửa quạt Mitsubishi tại nhà.

Và cụ thể là những sự cố quạt cây Mitsubishi thường gặp như sau:

 • Quạt cây Mitsubishi quay chậm: Vấn đề về tốc độ quạt cây của bạn có thể là do vòng bi bẩn hoặc bị hỏng.
 • Sửa quạt Mitsubishi kêu to: Quạt cây kêu to là tình trạng khá phổ biến của người dùng.Vấn đề về quạt cây kêu to có thể là do ốc vít bị lỏng hoặc ổ bi có vấn đề.
 • Bị kẹt ở một tốc độ: Bạn có thể gặp phải vấn đề này do một số vấn đề nhất định như vòng bi tích tụ bụi, quạt bị lỗi, động cơ quá nóng hoặc tụ điện bị hỏng.
 • Tụ điện bị cháy: Nếu bạn gặp vấn đề về tụ điện của quạt cây không hoạt động  bình thường thì bạn sẽ gặp phải vấn đề về tốc độ quạt cây . Tụ điện sẽ bị hỏng một phần hoặc bị đốt cháy hoàn toàn.
 • Quạt cây Mitsubishi không hoạt động: Điều này có thể xảy ra do cầu dao của bạn bị ngắt hoặc do kết nối lỏng lẻo và lỗi bên trong.

Với những lỗi quạt cây Mitsubishi trên, các bạn không nên tự mình sửa chữa tại nhà. Hãy đem đến những cửa hàng dịch vụ sửa quạt Mitsubishi tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.

=> Xem thêm: Sửa quạt trần Panasonic

Thợ sửa quạt Mitsubishi LV16 RV

Bảng giá sửa quạt Mitsubishi LV16 RV tại nhà

Hạng mục sửa chữa

Giá tiền ( VND )
Thay bo mạch điều khiển quạt

50.000 – 150.000 VNĐ

Thay tụ điện quạt

150.000 – 250.000 VNĐ
Sửa quạt điện bị bó bạc

250.000 – 350.000 VNĐ

Sửa mạch

400.000 – 550.000 VNĐ
Thay cuộn dây quạt điện

550.000 – 650.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá sửa quạt Mitsubishi trên chưa bao gồm 10% VAT, nếu khách hàng lấy VAT thì tính thêm 10%

Cách nhận biết địa chỉ sửa quạt Mitsubishi uy tín

Bạn có thể tự sửa chữa đối với những sự cố cơ bản thường hay gặp của quạt cây Mitsubishi. Chẳng hạn như: quạt bị bám bụi bẩn, bị đứt mất dây nguồn điện… Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì phải gọi thợ sửa.

Khi liên hệ đến những dịch vụ sửa quạt Mitsubishi uy tín. Nếu phát hiện là những lỗi cơ bản, nhân viên sẽ hưỡng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách khắc phục qua điện thoại. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng.

Bảng giá sửa quạt Mitsubishi LV16 RV
Bảng giá sửa quạt Mitsubishi LV16 RV

Quy trình sửa quạt Mitsubishi tại nhà chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã tiến hành sửa chữa đúng cách mà nhân viên hưỡng dẫn qua điện thoại. Nhưng quạt cây Mitsubishi vẫn chưa hoạt động. Thì cửa hàng sẽ cho kỹ thuật xuống nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa. Đặc biệt, mỗi một dịch vụ sửa quạt Mitsubishi chuyên nghiệp đều thực hiện theo quy trình sau:

 1. Kiểm tra tổng quan toàn bộ quạt, không bỏ qua từ những linh kiện nhỏ, phải xác định được nguyên nhân gây hư hỏng quạt cây. Nếu có thể tiến hành sửa chữa tại chỗ, thì kỹ thuật sẽ sửa ngay tại nhà khách.
 2. Nếu gặp phải những ban bệnh khó sửa chữa và phải mang về cửa hàng. Thì nhân viên kỹ thuật cần nêu ra chi tiết lỗi cũng như cách sửa chữa cho khách.
 3. Phải đưa ra mức giá sửa chưa chính xác cho khách hàng, không được phát sinh thêm chi phí.
 4. Chỉ sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng, phải có phiếu thu và nhận quạt cây đầy đủ và rõ ràng.
 5. Khi đã sửa quạt Mitsubishi xong, trước khi trả lại khách hàng thì phải đảm bảo rằng: quạt đã được vệ sinh sạch sẽ, các sự cố đã được khắc phục hoàn toàn.
Sửa chữa quạt Mitsubishi LV16 RV
Sửa chữa quạt Mitsubishi LV16 RV

Địa chỉ sửa quạt Mitsubishi tại nhà tuy tín

Khi nhắc đến địa chỉ sửa quạt Mitsubishi tại nhà thì không không nhắc đến Điện Tử Vạn Lộc. Đây là đơn vị sửa quạt Mitsubishi tại nhà được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Khi đến với Điện Tử Vạn Lộc, khách hàng có thể sửa quạt nhanh chóng dù lỗi cơ bản hay phức tạp.

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên môn cao, bạn có thể yên tâm rằng tất cả vấn đề của quạt Mitsubishi sẽ được giải quyết triệt để.Quy trình sửa chữa diến ra nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tuỳ vào tình trạng hư hỏng thi chi phí sửa quạt cũng có mức giá khác nhau, nhưng theo đánh giá chung thì giá sửa tại Điện Tử Vạn Lộc được đánh giá ra khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

=> Xem thêm: Sửa quạt điện quận 5

Sửa chữa quạt Mitsubishi tại nhà
Sửa chữa quạt Mitsubishi tại nhà

Những lợi ích khi sửa quạt Mitsubishi tại Điện Tử Vạn Lộc

Khi khách hàng sửa quạt Mitsubishi LV16 RV tại nhà – Điện Tử Vạn Lộc, quạt cây không chỉ được khắc phục hiệu quả mà khách hàng còn được trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm như:

 • Được hỗ trợ vệ sinh quạt cây Mitsubishi toàn diện từ trong ra ngoài.
 • Kỹ thuật hưỡng dẫn sử dụng quạt cây toàn diện, hiệu quả
 • Được tặng nhiều phần quà, phiếu giảm giá hấp dẫn
 • Được nhân viên hỗ trợ lâu dài về quạt cây hay bất kì loại quạt nào khác.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lỗi quạt cây cũng như các lợi ích của dịch vụ sửa quạt Mitsubishi LV16 RV tại nhà của Điện Tử Vạn Lộc. Hy vòng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với những khách hàng thường xuyên tiếp xúc với quạt.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button