Thợ Sửa Tủ Lạnh Tại Chùa Láng [ Tư vấn & Báo giá ]

Sửa tủ lạnh 32 lượt xem

Sửa tủ lạnh tại Chùa Láng là một trong những dịch vụ uy tín, được sử dụng nhiều tại Hà Nội. Điện Tử Vạn Lộc cam két mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi,

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng hãy ALO ngay: 0375 437 402. Bạn đang muốn một dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhưng không biết nên chọn chỗ nào cho tốt? Bạn chưa biết quy trình diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tại sao nên sửa tủ lạnh tại Chùa Láng của Điện Tử Vạn Lộc ?

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng uy tín, chất lượng với nhiều mức giá thành khác nhau và chất lượng khác nhau. Điều bạn cần lưu ý là chọn một địa chỉ sửa chữa dịch vụ thật tốt.

Hãy thử xem, khi bạn đang tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh. Nhưng tủ lạnh của bạn lại dở chứng không lạnh, không lên nguồn…. Khiến đời sống của bạn phải gián đoạn thì thật là bất tiện.

Chính vì thế bạn nên lựa chọn sử tủ lạnh tại Chùa Láng của Điện Tử Vạn Lộc. Để nhận được một dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, khắc phục hư hỏng và đảm bảo không bị hỏng lại.

Thợ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng
Thợ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng

Những lỗi nào cần gọi sửa tủ lạnh tại Chùa Láng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ lạnh khác nhau, mỗi loại tuy sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng để góp phần mang lại sự tiện lợi và nhiều tính năng rất ấn tượng.

Tuy nhiên, sản phẩm càng thông mình thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi rõ và xuất hiện những lỗi nghiêm trọng, khi này thì bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng. Một số lỗi của tủ lạnh mà các bạn có thể dễ dàng thấy như:

 • Tủ lạnh không mát
 • Sửa tủ lạnh tại Chùa Láng bị đóng đá
 • Tủ lạnh ngăn trên mát nhưng ngăn dưới không phát
 • Tủ lạnh bị mất nguồn
 • Tủ lạnh có nguồn vào nhưng không hoạt động
 • Sửa tủ lạnh bị chết Block
 • Tủ lạnh bị chảy nước
 • Sửa chữa tủ lạnh không xả được đá
 • Tủ lạnh bị thiếu gas

Xem thêm: Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Bảng giá sửa tủ lạnh tại Chùa Láng mới cập nhật 2024

Linh kiện thay thế

Giá tiền
Thay sò lạnh

350.000 – 400.000

Thay sò nóng

350.000 – 400.000
Thay timer xả đá

400.000 – 450.000

Thay điện trở xả đá

350.000 – 450.000
Thay thermostat

400.000 – 450.000

Sửa board xả đá

Liên hệ: 0375 437 402
Thay cảm biến

350.000 – 400.000

Thay rờ le khởi đọng

350.000 – 400.000
Thay rờ le bảo vệ block

350.000 – 400.000

Thay bóng đèn

100.000 – 150.000
Thay roong cửa

Liên hệ: 0375 437 402

Motor quạt dàn lạnh

400.000 – 600.000

Bảng giá sửa tủ lạnh tại Chùa Láng
Bảng giá sửa tủ lạnh tại Chùa Láng

Những lợi ích khi sửa tủ lạnh tại Chùa Láng của Điện Tử Vạn Lộc

Khi bạn đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng của Điện Tử Vạn Lộc chúng tôi, điều đầu tiên là bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp, cùng với rất nhiểu những lợi ích khác đi kèm như:

 • Đội ngũ nhân viên sửa tủ lanh tại Chùa Láng nhiệt tính, uy tín và có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa lâu dài
 • Sửa tủ lạnh tại Chùa Láng cam kết sửa chữa đúng lúc và kịp thời, tủ lạnh sau khi sửa chạy tốt và không bị lại những sự cố hư hỏng.
 • Dịch vụ sửa chữa tận nơi, có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau tối đa 30 phút khi nhận được cuộc gọi.
 • Giá thành sửa chữa cạnh tranh và có nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm
 • Bảo hành tại nhà khách hàng từ 3 – 6 tháng
 • Hoạt động kể cả những ngày lễ và giờ giấc bất kể lúc nào bạn cũng có thể gọi điện
 • Cam kết linh kiện sửa chữa đảm bảo chất lượng đến với khách hàng. Chúng tôi không bao giờ sử dụng những linh kiện kém chất lượng

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng luôn đảm bảo bắt đúng bệnh trạng của tủ lạnh của bạn. Sửa chữa chất lượng và uy tín với nhiều loại bệnh khác nhau như kém lạnh, tủ không lạnh, tủ lạnh bị mất nguồn vvv….

Quy trình sửa tủ lạnh tại Chùa Láng diễn ra như thế nào ?

Chắc hẳn đang có rất nhiều khách hàng cũng đang rất tò mò về quy trình. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chùa Láng của Điện Tử Vạn Lộc diễn ra như thế nào và liệu có chuyên nghiệp hay không?

Và dưới đây thì cửa hàng sẽ thông báo về quy trình sửa tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh tại Chùa Láng. Theo chuẩn quy trình chuyên nghiệp và thuận tiện, đảm bảo mức độ an toàn và chính xác cho khách hàng như sau:

Quy trình sửa tủ lạnh tại Chùa Láng
Quy trình sửa tủ lạnh tại Chùa Láng

Các bước sửa tủ lạnh tại Chùa Láng của Điện Tử Vạn Lộc

 1. Bước đầu tiên khi khách hàng liên hệ, cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin sửa tủ lạnh tại Chùa Láng và tìm hiểu những sự cố tủ lạnh của khách hàng.
 2. Tiếp theo thì cửa hàng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng chuyên ngay xuống bộ phận sửa chữa tủ lạnh tại Chùa Láng
 3. Sau thời gian khoảng 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt lập tức tại nhà khách hàng để tiến hành sửa chữa, kiểm tra toàn bộ những bộ phận nhỏ và chi tiết. Sau khi xác định lỗi sẽ báo lại với khách hàng.
 4. Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng.
 5. Để quý khách kiểm tra xem tủ lạnh đã hoạt động tốt và đảm bảo chưa
 6. Dán tem bảo hành và viết phiếu thu tiền.

Như vậy thì với quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Chùa Láng trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, về cách thức làm việc chuyên nghiệp của cơ sở cung cấp dịch vụ chúng tôi.

Nếu bạn đang lăn tăn tìm kiếm một địa chỉ để sửa tủ lạnh tại Chùa Láng thì Điện Tử Vạn Lộc chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đừng ngân ngại truy cập trang Website của cửa hàng để tìm hiểu và để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và hỗ trợ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button